ตอนนี้อายุครรภ์33+5 (ท้องแรก)

ตอนนี้อายุครรภ์ 33+5 แล้วค่ะ ไม่เคยมีภาวะแท้งคุกคาม ไม่มีอาการครรภ์เป็นพิษ ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด คุณหมอบอกเด็กแข็งแรงปกติ ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ แอบกังกล เพราะว่าอยู่คนเดียวทำงานคนละที่กับสามีค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคุณหมอจะเป็นคนเเจ้งเราค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้สิเป็นความดันสูงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด กังวลมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่