เจ็บท้องคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ รู้สึกปวดต้นขาปวดจิมิเวลาลุกเวลาเดิน เจ็บหน่วงท้องเป็นบางครั้งปวดร้าวถึงหลัง แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เจ็บจริงหรือเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องกลับหัวแล้วอาการแบบนี้เกิดขึ้นได้