น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ 2 วันน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 5 กิโลแม่ๆมีอาหารหรืออะไรบำรุงให้น้ำหนักขึ้นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำแม่ไม่ขึ้นเลย แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ หมอ นะค่ะอย่างนี้ปกติไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

4d ago

คุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้องอยู่ตามเกณฑ์ค่ะแต่แม่ก็แอบกังวลไม่ได้เพราะน้ำหนักแม่แทบไม่ขึ้นเลย

แล้วน้ำหนักลูกขึ้นปกติไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ปกติน้ำหนกแม่ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ

4d ago

งั้นก็ดีแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰