ขอคำแนะนำจากประสบการณ์แม่ๆที่คลอดก่อนก่อนกำหนดด้วยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 w 4 d มีอาการปวดหน่วงมากค่ะมาหาหมอคุณหมอสั่งนอนโรงพยาบาลค่ะเพราะท้องแข็ง เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้นอนทานยา ระงับการคลอดก่อนกำหนด และฉีดยา นอนดูอาการ คุณแม่มีความกังวนและเครียดมากเลยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35+ค่ะ ขยับตัวน้อยๆเดินๆค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ