สอบถามเกี่ยวกับน้ำหนักทารกหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ 31w 6d นน.น้องอยู่ที่ 1,544 กรัม เองค่ะ น้อยไปหรือปกติคะ ส่วนตัวแม่แอบคิดว่าน้อยไปค่ะ กังวลใจไม่น้อยเลย กินก็ปกติ นน.แม่เองก็ขึ้นมา 10 กิโลเองค่ะ บ้านอื่นยังไงกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ถ้าน้อยไปควรเน้นกินอะไรเป็นพิเศษคะ(ก่อนท้องแม่หนัก 94 ตอนนี้ 104 กก.ค่ะ) 😥#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

.

2y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ ☺️