ทีมกรกฎาคมครับ

ตอนนี้อายุครรภ์ 31W3D มีอาการปวดหัวเป็นๆหายๆมา5วัน ท้องปั้นแข็ง3วัน มีท้องเสียเมื่อวานกับวันนี้เช้า หายใจไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะ🥹 แม่ๆคนไหนเคยมีอาการเดียวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียเปนเริ่องปกติคนท้องคะ