ปวดหว่างขา

ตอนนี้อายุครรภ์ 31 week ค่ะอัลตร้าซาวด์วันเสาร์หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว เวลานอนจะพลิกตัว หรือจะลุก รู้สึกเจ็บจิ๊มิ เจ็บหว่างขา อาการแบบนี้ปกติใช่มั้ยค่ะ แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้าง มีคำแนะนำมั้ยค่ะ #คุณแม่มือใหม่คะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่จะเจ็บยันคลอดเลยจ้า บ้านนี้น้องก็กลับหัวตอน31wk. ค่ะ

4y ago

อ่ออ ขอบคุณค่ะ 💕