ตอนนี้อายุครรภ์ 31+3 น้ำหนักลูก 1400 กรัม ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 31+3 น้ำหนักลูก 1400 กรัม ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมค่ะ แม่นอยด์มากค่ะ แม่แต่คนทักว่าน้ำหนักลูกน้อยเกิน

2 ตอบกลับ

ถือว่าตามเกณดีคะ ไม่ได้น้อยเลย