ข้อสงสัย

ตอนนี้อายุครรภ์ 30 Week แล้วค่ะ ทัองเริ่มมีรอยแตกแล้ว แถมคันด้วย แม่ๆมีวิธีแก้คันที่รอยแตกยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คันห้ามเกาค่ะ โบกครีมต่อ ยิ่งเกายิ่งแตกค่าแม่ ทาครีมให้ชุ่มชื่น เลือกแบบออย หรือ โลชั่นแบบเชียร์บัตเตอร์,ผิวแห้งแตก พวกนี้จะให้ความชุ่มชื่นได้ดีกว่าค่ะ คันเพราะว่าผิวบริเวณนั้นแห้ง