ให้กำลังตนเองให้พ้นกับช่วงเบาหวาน

ตอนนี้อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ค่ะ ตรวจเจอน้ำตาลในปัสสาวะ คุณหมอเลยนัดกินน้ำตาลและตรวจเบาหวาน คุณแม่ก็เครียดนะคะ แต่คุณพ่อเหมือนยิ่งกดดันให้คุณแม่เครียด ไม่พูดไม่คุยไม่มีคำปลอบใดๆเลย ยิ่งทำให้แม่รู้สึกผิดมาก เพราะคุณพ่อเคยบอกให้ระมัดระวังการกิน คุณแม่ก็ระมัดระวังในระดับนึงนะคะ แต่คนท้องก็มักจะหิวบ่อยๆเนาะ ตอนนี้เครียดมาก อยากทำให้ตัวเองหายเครียด แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เบาหวานตอนท้องก็ไม่ได้อันตรายมากหากแม่ควบคุมอาหารได้ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุมอาหารจนคลอดเลย น้องคลอดมาก็แข็งแรงดีนะคะ