อาการหงุดหงิด

ตอนนี้อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ แต่ มีอาการ หงุดหงิด ควบคุม ตัวเองไม่ได้ มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่ไม่อยากเจอหน้าใคร ใครพูดอะไรไม่ถูกหูไปหมด ชอบเก็บตัว อยู่คนเดียว เวลาทำอะไรต้องออกไปทำตอนคนในบ้านไม่อยู่ เบื่อไม่อยากคุยกับใคร เลยค่ะ