ตอนนี้อายุครรภ์ 17w รู้สึกเมื่อเวลานอนกลางคืนลูกดิ้นบ่อยมาก เพราะมันเจ็บๆเหมือนลูกดิ้นไปดิ้นมา ตอนซาวด์ 12W คุณหมอก็บอกว่าตัวน้อยดิ้นเก่งสุดไม่นิ่งเลย มันเกี่ยวกันไหม รึเราคิดไปเอง

ตอนนี้อายุครรภ์ 17w รู้สึกเมื่อเวลานอนกลางคืนลูกดิ้นบ่อยมาก เพราะมันเจ็บๆเหมือนลูกดิ้นไปดิ้นมา ตอนซาวด์ 12W คุณหมอก็บอกว่าตัวน้อยดิ้นเก่งสุดไม่นิ่งเลย มันเกี่ยวกันไหม รึเราคิดไปเอง ปล.บ้างคนบอกอายุน้อยยังไม่ดิ้นหรอก

7 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บคงไม่ไช่คะ อีกอย่างน้องยังเล็กมากๆคะ17วีคยังถือว่าเล็กอยู่ เวลาน้องขยับจะรู้สึกแค่ตอดๆคะ ถ้าเจ็บน่าจะมดลูกขยายมากกว่าไม่น่าจะไช่น้องดิ้น

น้องดิ้นตั้งแต่เล็กๆแล้วค่ะแต่แม่แค่ไม่รู้สึก 17w เรารู้สึกแล้ว แต่ไม่เจ็บ เพราะเบาๆเหมือนตอดๆ ดุ้บๆ เฉยๆน้องยังเล็กเตะถีบไม่แรงค่ะ

5y ago

มันเจ็บไม่มาก แบบสะดุ้งๆอ่ะค่ะ

น้องดิ้น ไม่เจ็บ นะคะ แล้ว อายุครรภ์ 17 W น้องก็ยังตัวไม่ใหญ่มาก ด้วย ค่ะ น่าจะแค่ตอดๆ

5y ago

สงสัยเราคงสะดุ้งเอง เลยรู้สึก

อายุครรภ์17วีค น้องดิ้นไม่เจ็บค่ะ ปกติจะตอดๆเบาๆ

เราก็รู้สึกเจ็บจี๊ดๆคะ ไม่รู้ว่าใช่ลูกตอดรึป่าว

5y ago

ใช่ๆเหมือนเจ็บจี๊ดๆ หน่วงๆ เราก็ไม่รู้ว่าอาการลูกตอดเป็นยังไง

น้องยังตัวน้อยอยู่นะคะ

ไม่น่าจะเจ็บได้นะค่ะ