ผลกระทบลืมยากันแท้ง

ตอนนี้อายุครรภ์​ 17 สัปดาห์​ ถ้าหากลืมไปฉีดยากันแท้ง มีผลกระทบอะไรบ้างคะ อันตราย​ระดับไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไม่ไหลแล้วหยุดฉีดได้จ้า แต่ถ้ามีเลือดไหลต้องไปพบคุณหมอจ้าและเขาจะฉีดต่อให้

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​