ลูกตอดหรือเตะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 17 W แล้วค่ะ ปกติอาทิตย์ก่อนลูกจะตอดเบาๆๆๆ ข้างซ้าย เพราะเวลานอนหรือนั่งชอบเอามือจับท้องตลอดสั่งเกตุว่าลูกตอดไหมขยับไหมแต่มาเมือวานเหมือนลูกตอดแรงมากเลยค่ะออกๆๆทางด้านขวาของท้องเวลาเราตื่นขยับตัวเอามือไปจับก็เหมือนจะเตะเรา เป็นไปได้ไหมคะ 17 W ลูกจะขยับตัวแรง หรือเราคิดไปเอง

1 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องบางก็จะรู้สึกเร็วค่ะ