ขอคำปรึกษา

ตอนนี้อายุครรภ์ 17+5w รู้สึกว่าจะเป็นริดสีดวง เวลาถ่ายมีเลือดหยดออกมา แต่ไม่ได้เจ็บอะไรมากมายนะคะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ จะเป็นอันตรายอะไรกับน้องมั้ย?? แล้วแม่ต้องปฏิบัติตนอย่างไรต่อดีคะ?? เพิ่งมีอาการค่ะ แม่เพิ่งท้องแรก เลยค่อนข้างกังวลค่ะ!!

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ถ่ายเลือดออก พยายามกินผักผลไม้ น้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

5y ago

ทานทุกวันเลยค่ะ ถ่ายก็เกือบปกติทุกวัน เลยงงว่าเป็นได้ยังไง บวกกับตกใจนิดหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ😍😍