ตะคริวในคนท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 16 week (4 เดือน) แต่เป็นตะคริวช่วงเช้าประมาณตี 4- ตี 5 ทุกวัน เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ หรือสามารถทำยังไงให้ไม่เป็นตะคริวได้บ้างคะ เนื่องจากปวดมากเลยค่ะ ตอนนี้กินแคลเซียมเสริมอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ดีขึ้น

2 ตอบกลับ

เรา 17วีค ก็เป็นค่ะ ช่วงตี 4-5 เหมือนกัน เหมือนขยับตัว ยืดตัวแล้วตะคริวกินค่ะ ปวดมากกก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้หลังจากกินแคลเซียมเสริมมาอาทิตย์นึง ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นมากแล้วค่ะ ไม่เป็นตะคริวมาประมาน 4 วันแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้17W ก็เป็นตะคริว บ่อยค่ะแม่

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ ✌️🥰