ตั้งครรภ์ท้องที่3

ตอนนี้อายุครรภ์ 14สัปดาห์3วัน น้ำหนักเพิ่มมา2กิโล น้ำหนักเพิ่มน้อยไปไหมคะหรือปกติ ท้องแรกกับท้องสองเพิ่มเดือนละ1กิโลเลยคะ น้ำหนักของแม่เพิ่มกี่กิโลกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้16 สัปดาห์ ขึ้นมา 2โล เหมือนกันค่ะ ในช่วงแรกๆน่าจะปกติอยู่นะคะ น้ำหนักจะไปขึ้นเยอะในช่วงสัปดาห์หลังๆ

ทางนี้ 18 week นนฺลงตั้งแต่ช่วงแพ้ท้อง ตอนนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ม่ขื้นเลยค่ะแพ้หนักมากกินรัยม่ได้เลยค่ะท้อง3เหมือนกัน

13วีค6วันน้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะขนาดกินเยอะๆ

14 วีค น้ำหนักลดไปสองโลยังไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งขึ้นมาเเค่กิโลเดียวเองค่ะ

เรานี้ไม่เพิ้มเลยจ้า