สอบถามแม่ๆที่มีภาวะเสี่ยงแท้งสูง

ตอนนี้อายุครรภ์ 14w3d แล้วค่ะ ยังคงปวดท้องหน่วงท้อง บ้างครั้งเสียวท้องน้อยไม่หายสักทีค่ะ ไม่สามารถ เดินได้ถึง 40 ก้าว ต่อวันเลย แล้วอายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะปลอดภัยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ชอบทานพวกกาแฟมั๊ยคะ? เพราะพวกนี้เป็นปัจจัยเสี่ยงเลย

4y ago

ไม่เลยค่ะ ไม่สามารถทานได้เนื่องจากโรคประจำตัวค่ะ