สังเกตุลูกดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์​ 14​ สัปดาห์​คุณหมอบอกว่าให้สังเกตุลูกดิ้นซึ้งเราเป็นคนอ้วนแล้วมันสังเกตุยากเลยอยากรู้ว่าคุณแม่บ้านไหนที่อวบอ้วนสังเกตุลูกดิ้นได้ตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นับดิ้น จะเริ่มช่วง 20w+ ค่ะ 14w เรียกว่าตอด

4y ago

แสดงว่าผนังท้องแม่อาจจะหนาค่ะ 20w+ คงรู้สึก