อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 13วีค4วัน แม่ๆคนไหนยังแพ้บ้างค่ะจะแพ้ถึงเมื่อไหร่ค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักลงมาจะ6โลแล้วค่ะ มีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังแพ้อยู่เลยคะ ทานอะไรไม่ได้ แค่แบ่งทานเป็นมือย่อยๆคะแม่ ทานต่อมือได้นิดเดียว แต่ทานหลายรอบคะ ทานไม่ต้องอิ่มมากเกินไป พอรู้ว่าอิ่ม ก็กินต่อไม่ได้แล้วคะ เลยเลือกทานเป็นมือย่อยๆหลายรอบต่อวันคะ

คุณหมอได้จัดยาแก้คลื่นไส้มาให้มั้ยคะ ทานแล้วจะช่วยให้ดีขึ้น ทานอะไรได้มากขึ้น