ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w มีอาการปวดเสียดท้องด้านซ้ายเล็กน้อย บางวันก็มีอาการ บางวันก็ไม่มีอาการ แต่ตอนนี้มีอาการสองวันติดต่อกันแล้วค่ะ อย่างนี้ถือว่าปกติมั๊ยคะ ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

เรา11Wตอนนี้ก็มีอาการแบบนี้ เมื่อกี่โทรหาหมอ ถามเรื่องกินยา เพราะเราเจ็บท้อง แบบจุกเสียดเหมือนกัน หมอบอกท้องอยู่ห้ามกินยาอย่างอื่นเด็ดขาด ให้ไปพบหมออย่างเดียวคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ จะได้ไม่กินยาอะไรค่ะตอนตั้งท้อง 🙏

เราเคยสอบถามหมอค่ะของเราอาการเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ตราบใดที่ปวดท้องแล้วไม่ได้มีเลือดออกมาถือว่าปกติค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว

เจ็บจุกๆอธิบายไม่ถูกอ่ะค่ะข้างซ้ายเหมือนกันตรงชายโครงใต้ราวนม11W

1y ago

สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกัยค่ะคุณแม่ ✌🏻

เราก็เป็นค่ะ ข้างซ้ายเหมือนกัน 13w แต่เราว่ามดลูกน่าจะขยายตัวค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ มีปัญหากับการฉี่ไหม

1y ago

สบายใจเลยค่ะได้ยินแบบนี้ ขอบคุณนะคะ🥰

เป็นอาการของมดลูกขยายได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 🥰