ใช่เจ้าตัวเล็กมั้ย ?

ตอนนี้อายุครรภ์ 12w1d แล้วค่ะ เราดูข้อมูลจาก ยูทูปว่าน้องเริ่มจะดิ้นแล้ว เห็นบอกว่าบางทีเราก็อาจจะรู้สึกว่าน้องดิ้นได้เหมือนกัน ช่วงนี้รู้สึกว่ากลางคืนจะรู้สึกว่าบริเวณท้องน้อยเกือบถึงจิบิเราสั่นๆบางครั้งเวลานอนหงาย เลยอยากจะรู้ว่าใช่เจ้าตัวเล็กมั้ย? หรือว่าอิแม่มโนเอง แหะๆ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะใช่นะคะ เคยอ่านมาเหมือนกัน ตั้งแต่8wน้องจะดิ้นได้แต่คุณแม่จะไม่รู้สึกเท่าไหร่ค่ะ 😂😂

4y ago

แอบตื่นเต้นอยู่คนเดียว555