ภาวะรกเกาะต่ำ อายุครรภ์ 12 สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ไปพบหมอ หมอบอกว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ หมอมีถามอาการทั่วไปว่ามีอาการแบบไหนบ้างแต่ลืมบอกไปว่าช่วงเข้า 12 สัปดาห์มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ตอนปวดปัสสาวะก็จะมีปวดแรงมาก แต่ยังพอทนไหว เหมือนมดลูกบีบตัวไม่มีภาวะเลือดออก ไม่รู้ว่าปกติไหมใครพอมีประสบการณ์ด้านนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าอันตรายหรือเปล่าแล้วรกจะเคลื่อนขึ้นไปด้านบนไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องงดเดินนานๆหรือยืนนานๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่☺️