ผื่นแพ้ ตอนท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 10วีคค่ะ แต่อยู่ดีๆก็มีผื่นขึ้นที่แขนทั้ง2ข้าง ตอนแรกเป็นตุ่มเล็กๆใสๆ แล้วก็เริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นแบบในรูป ตอนท้องมีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแพ้ ตอนท้อง
1 ตอบกลับ

เป็นผื่นเหมือนกันจะ แต่จะมีอาการคันมากๆ เค้าว่าเป็นเพราะผื่นแพ้ฮอร์โมนลูก วิธีแก้ผื่นคันที่เราทำนะก็จะอาบน้ำเย็นตลอด เวลาผื่นขึ้นให้หาผ้าเย็นมาวางทับตรงผื่นถ้าไม่มีผ้าก็หาน้ำเย็นมาล้าง หลีกเลี่ยงอากาศร้อนๆ