มีเลือดออก

ตอนนี้อายุครรภ์9W เวลาฉี่มีเลือดออกเล็ดน้อยแบบนี้พร้อมตกขาว (ไม่มีอาการปวดท้อง) แต่ไม่ได้เป็นทั้งวันหรือทุกวันนะคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบางไหมค่ะ อันตรายรึเปล่า.....เพื่อนร่วมงานบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก มาแบบกระปริกระปอยเดียวหายไปเองค่ะ

มีเลือดออก
17 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะไม่ว่าจะน้อยหรือมาก แนะนำไปหาคุณหมอค่ะ