มีเลือดออก

ตอนนี้อายุครรภ์9W เวลาฉี่มีเลือดออกเล็ดน้อยแบบนี้พร้อมตกขาว (ไม่มีอาการปวดท้อง) แต่ไม่ได้เป็นทั้งวันหรือทุกวันนะคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบางไหมค่ะ อันตรายรึเปล่า.....เพื่อนร่วมงานบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก มาแบบกระปริกระปอยเดียวหายไปเองค่ะ

มีเลือดออก
17 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้เลยแต่บ้านนี้นิดเด่วๆจิงๆผลว่าแท้ง#แนะนำหาหมอนะคะ

ของเราก็เคยเป็นค่ะแต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรตอนนี้ 25w แล้ว

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เคยเป็นค่ะ หมอใหเยากันแท้งมากิน

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่

หาหมอเลยคะ

เราค่ะแม่