อายุครรภ์8เดือนลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้อายุครรภ์8เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงและเบาลงจนแทบจะไม่รู้สึกสังเหตุอาการมา2วันแล้วค่ะ ควรไปหาหมอเลยดีไหม

อายุครรภ์8เดือนลูกดิ้นน้อย
1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะ ถ้าดิ้นไม่ถึงเกณฑ์กับไม่ดิ้นเลยค่อยไปหาหมอ

4y ago

ขอบคุณค่ะ