เท้าบวม

ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนเท้าบวมมากเรยค่ะ ที่จริงเท้าเริ่มบวมตั้งแต่อายุครรภ์6เดือนแร้วไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรกับครรภ์มัยค่ะกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงมีความดันสูงหรือครรภ์เป็นพิษค่ะ แต่บางคนก็บวมปกติได้ ถ้าแม่ปวดหัวมากขึ้นให้ลองไปหาหมอตรวจนะคะ

4y ago

ไม่มีอาการปวดหัวหรืออาการอะไรเรยค่ะ มีเพียงแค่เท้าบวม เกี่ยวกับเดินเยอะมัยค่ะ