น้ำหนักคุณแม่ตอนตั้งครรภ์...??

อายุครรภ์6เดือนพอดี!!น้ำหนักตัวคุณแม่ขึ้นมา12กิโล^o^ แบบนี้ถือว่าน้ำหนักมากเกินไปไหมคะ??

2 ตอบกลับ

เยอะค่ะ​

4y ago

ต้องเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์จริงๆแล้วนะค่ะ คือตอนนี้ทานตามใจคุณแม่มากเลยค่ะ ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำค่ะ😊

เยอะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ