แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ

ตอนนี้อายุครรภ์6สัปดา แต่ยังไม่เห็นตัวน้องคะ เห็นแต่ถุง แอบกังวลนิดๆ

แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ
65 ตอบกลับ

เรา7วีคก็เจอแล้วจ้า ได้ยินเสียงหัวเต้นด้วย

ซาวด์ทางช่องคลอด เจอตัวและหัวใจตอน 6 วีคค่ะ

เห็นตอน 15 สัปดาห์ ค่ะเพราะไปฝากตอน 15 สัปดาห์

6wk. ผ่านช่องคลอดเจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 8W ค่ะ ส่องผ่านช่องคลอด ชัดมากค่ะ

5y ago

แม่ไปคลีนิคค่ะ เพราะมดลูกคว่ำ ซาวผ่านหน้าท้องไม่เห็นค่ะ. ค่าใช้จ่ายแล้วแต่คลีนิคค่ะ บ้านนี้จ่ายไป 500กว่าบาทค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจน้องกระพริบตอน6สัปดาห์คะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็เจอตอน 7 weeks

บ้านนี้เห็นตัวและหัวใจตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

เห็นตอน 6w+3 คะ เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วคะ

ตอนนี้22สัปดาแล้วจ้า เจอตัวตอน8สัปดาคะ