แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ

ตอนนี้อายุครรภ์6สัปดา แต่ยังไม่เห็นตัวน้องคะ เห็นแต่ถุง แอบกังวลนิดๆ

แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ
65 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ รออีกสัก 2 สัปดาห์ค่า

ไม่ต้องกังวลค่ะ 7-8วีค เดี๋ยวก็เจอค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน6สัปดาเหนแต่ถุงค่ะ

เราก็5Wเห็นแต่ถุงเหมือนกันค่ะ

12w2d ดิ้นดุกดิ๊กๆเลยค่ะ

บ้านนี้ฝาก6weekซาว8weekเจอน้องคะ

6wเราก็ยังไม่เจอ มาเจอตอน8w❤

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีคค่ะ.

บ้านนี้เจอตัวตอน 7 W ค่ะ

6 w เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ