เคล็ดลับบำรุงสำหรับครรภ์6วีค

ตอนนี้อายุครรภ์6วีค ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นหรอค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลงเยอะมากกลัวเป็นอันตราย แต่กินได้ทุกอย่างนะคะ แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับบำรุงกันยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ค่ะ