สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์40+5weekแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยพรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วแต่แม่ไม่เจ็บท้องเลยเลยกำหนดคลอดมาจะ1อาทิตย์แล้วอ่าแม่เครียดมากทำไมถึงไม่เจ็บท้องคลอด😂

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะแม่ สู้ๆ ถ้าไม่ปวดท้องก็ต้องเป็นไปตามการประเมินครรภ์ของหมอ เพื่อความปลอดภัยของเบบี๋ค่ะ 40+5 week น้ำหนักเบเบี๋ของแม่ต้องถึง 4,000 กก.แน่ๆเลยค่ะ (อยากให้เบบี๋บ้านนี้อยู่ครบ 40week จังเลย แม่ดูแลตัวเองยังไงคะ😊)