การดิ้นของลูก

ตอนนี้อายุครรภ์39+3สัปดาห์ลูกมีอาการดิ้นน้อยมากแทบจะไม่ถีบเลยแต่บางทีจะมีโก่งตัวบ้างเล็กน้อยอาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้องน้อยลง. น้องอาจจะดิ้นเบาลง แต่ถ้าดิ้นถึง10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะ