สอบถามแม่ๆที่มีอาการคล้ายๆกันหน่อยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์39+1weekรู้สึกว่าท้องปั้นทั้งวันปวดเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา เวลาเข้าห้องน้ำมักจะมีมูกใสๆไหลตลอดรู้สึกว่าจะไหลเยอะขึ้นกว่าเดิมแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง แต่รู้สึกหน่วงจิมิบางทีก็รู้สึกเสียวๆที่ปากมดลูก อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ ท้องเริ่มปั้นมา3วันแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดยังคะ