เจ็บท้องเกร็ง

​ ตอนนี้อายุครรภ์38w+1แร้วค้ะ​ แต่เจ็บท้องเกร็งบ่่อยมากเจ็บเหมือนจะคลอด​ อันตรายมั้ยค้ะ​ นอนทนมาคืนนึงละคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกัน 38 วีคค่ะ แต่น้องดิ้นปกติค้ะหลังจากเจ็บเตือน หรือท้องแข็ง น่าจะเตือนนะคะ

4y ago

คลอดละจ้าาา​ คลอดวันนั้นเลย