อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38+6w น้ำหนักน้องซาวด์ล่าสุดตอน37+6 น้องหนัก2935กรัม ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ ..กว่าจะคลอดน้องคงหนักเกิน3000กรัม มีแม่บ้านไหนคลอดธรรมชาติไหมคะ อยากคลอดธรรมชาติแต่กลัวจะเบ่งคลอดไม่ไหวค่ะ😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

5 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติค่ะ น้องน้ำหนัก 2790g ตอนคลอดเราเบ่งจะไม่ไหว หมอช่วยกดท้อง+กับเราต้องเบ่งเองด้วย

1y ago

เกือบจะขอหมอผ่าแล้วค่ะ เหนื่อยหมดแรงเลย😁

คลอดธรรมชาติคะ ท้องแรก3,800 ท้อง2 3685 ท้อง3 ตอนซาวด์37+5 นน.น้อง2796

1y ago

ขอบคุณคะ

แม่บ้านนี้ลูก3คลอดธรรชาติทั้ง3คนค่ะ นน.3พันอัพค่ะ

1y ago

ยังเลยแม่😅

คลอดธรรมชาติค่ะ 40+2 น้อง 3490 กรัมค่ะ

1y ago

เก่งมากค่ะแม่♥️

สู้ๆ ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️