ปวดท้องน้อยนานๆเป็นอันตรายไหม

ตอนนี้อายุครรภ์37สัปดาห์3วัน มีอาการปวดต้นคอ ปวดหัว ปวดหลัง แขนชา ปวดท้องน้อยและปวดระหว่างขาร่วมด้วยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ พอดีหมอนัดผ่าวันที่30 มิ.ย. แต่ในระหว่างนี้ก็จะมีอาการที่บอกไว้เบื้องต้นและยังปวดมากขึ้นเวลาขยับหรือพลิกตัว จนตอนนี้รู้สึกได้ว่าน้องดิ้นน้อยลง จะไปหาหมอก็กลัวหมอไล่กลับอีกเพราะไปรอบที่แล้วหมอบอกแค่เจ็บเตือน เจ็บรอบนี้เลยไม่กล้าไป หรือต้องทนเจ็บแบบนี้ไปจนถึงวันที่หมอนัดผ่า #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องทนค่ะแม่ ถ้าไม่ปวดทุก5-10นาทีก็ไม่ต้องไปค่ะ ยังไงก็ยังไม่ได้คลอดค่ะ ถ้าปวดท้องแข็งถี่ๆแบบทนไม่ไหวแบบที่บอกไป ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหมอดุค่ะ

หมอเรานี่ไม่สบายใจก็ซาวน์ค่ะ เสียตังเอง ไม่มีใครไล่กลับ หมอยิ่งอยากได้ตัง