ไม่สบาย

ตอนนี้อายุครรภ์35wแล้วค่ะคุณแม่ตั้งครรภ์เวลาไอแล้วมีน้ำมูกคัดจมูกด้วยคุนเเม่กินยา รึทำอย่างใงกันค่ะ อยากทราบจิงค่ะ ไอจนท้องเเข็งหมดแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้มนำ้ร้อน. ค่ะ แระหาถ้วยหรือ เเก้ว. ใส่น้ำลงไปครึ่งแก้ว พอ. และใส่นำ้ยาดมก็ได้หรือพิมเสนก็ดี. เเละก้มหน้าลงที่เเก้วเเล้วสูดดมไอที่เอามา. ช่วยได้ค่ะ. แม่บ้านนะก็ทำทำให้เรารู้สึกโล่งสบายขึ้น. ลองดูค่ะ

พบแพทย์ค่ะ แนะนำไม่ควรซื้อยาทานเอง เพราะยาบางชนิดมีผลต่อเด็กค่ะ