ไม่สบาย

ตอนนี้อายุครรภ์35wแล้วค่ะคุณแม่ตั้งครรภ์เวลาไอแล้วมีน้ำมูกคัดจมูกด้วยคุนเเม่กินยา รึทำอย่างใงกันค่ะ อยากทราบจิงค่ะ ไอจนท้องเเข็งหมดแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

พบแพทย์ค่ะ แนะนำไม่ควรซื้อยาทานเอง เพราะยาบางชนิดมีผลต่อเด็กค่ะ