ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์35wค่ะปลายนิ้วมือชาข้างที่ถนัดคุณแม่ๆเคยเป็นกันไหมค่ะหรือว่าเราใช้มือมากเกินไปเพราะยังทำงานเขียนทั้งวันเลยค่ะ ทำยังไงถึงหายค่ะเหมือนมือไม่มีแรงเลยขอสอบถามผู้รู้ค่ะ..ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า เดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ