ท้องเสีย!!

ตอนนี้อายุครรภ์35+6วีค แต่ว่าท้องเสีย เจ็บจี๊ดแล้วก็หาย ถ่ายเป็นน้ำ4-5ครั้งแล้ว ไม่ได้ถ่ายตลอดนะคะแต่เวลากินอะไรปุ้บจะถ่ายปั้บเลย แล้วก็ตัวรุ่มๆเหมือนจะเป็นไข้ มีท้องปั้นแข็งร่วมด้วย นอกจากเกลือแร่แล้วเรากินอะไรแก้ได้บ้างคะ อันนี้อาการเตือนไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

มันเป็นหนึ่งในอาการเตือนใช่ไหมคะ