35+6wKเจ็บขาหนีบมา

ตอนนี้อายุครรภ์35+6 สัปดาห์มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะมี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อาการเจ็บขาหนีบร้าวมาหัวหน่าวเวลานอนจะพริกตัวกับเวลาจะลุกขึ้นเจ็บมากเลยค่ะต้องให้คุณพ่อนช่วยพยุงลุกและเวลาพริกตัวต้องให้คุนช่วยเหมื่อนกันท้องแรกไม่เป็นพอมาท้องนี้มีอาการตั้งแต่ได้6เดือนจนตอนนี้หนักขึ้นเรื่อยๆๆกว่าจะคลอดทรมารมาเลยค่ะแม่ๆๆท่านไหนมีวิธีช่วยบรรนเทาอาการไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตอนเริ่มเข้า35w หมอซาวด์ดูบอกลูกเอาหัวลงแล้วเป็นปกติน้ำหนักไปกดทับเชิงกราน ถ้าไม่ไหวให้กินพารา1เม็ด และประคบอุ่นหว่างขาได้อย่าให้ร้อนมาก เราใช้กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าประคบพอบรรเทาแต่ไม่หายเลยนะคะ ขยับขานิดนึงก็ร้องแล้วค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่เดียวลองทำตามดู

ลองหาอะไรพยุงท้องดูค่ะ

11mo ago

อย่าเดินบ่อยค่ะ นั่งพักบ้างนะคะ