แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนเข็ม3แล้วบ้างค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์34สัปดาห์ คุณหมอบอกให้ฉีด แต่แม่ก็แอบกลัวอยู่ แม่บ้านไหนฉีดแล้วมีอาการยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดเข็ม 3 ไฟเซอร์ (เข็ม 1,2 ซิโนแวค ไฟเซอร์ค่ะ) ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขนข้างที่ฉีด ส่วนตัวเล็ก 19 วีคยังไม่รู้สึกว่าดิ้น (ท้องแรก) มีอัลตร้าซาวด์วันที่ 6 กพ ค่ะ