อาการแบบนี้ควรไปหาดีไหมค่ะ..ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์34+2wค่ะ มีอาการลูกดิ้นน้อยท้องปั้นบ่อยปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยบางทีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนต้องทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นถึง 10 ครั้งต่อวันไหมค่ะ ถ้าไม่ถึงไปหาหมอเลยค่ะแม่

ใน1ชม.ต้องดิ้น10ครั้งนะคะ แม่ควรไปหาหมอ