อาการเท้าบวม

ตอนนี้อายุครรภ์33สัปดาห์6วันค่ะโดยประมานนะค่ะแต่เท้าบวมจังค่ะบวมเฉพาะเท้ากับมือจะบวมและชาบางครั้งจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

อาการเท้าบวม
28 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋มคืนตัวช้าปรึกษาแพทย์นะคะ

ควรไปหาหมอนะคะ​ ระวังครรภ์​เป็น​พิษคะ

บ้านนี้38สัปดาห์แล้วยังไม่บวมเลยค่ะ

ลองไปหาหมอดูค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ปวดรึเปล่า​ มีดารการรีบหาหมอนะคะ

กดแล้วบุ๋ม หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

อันตรายค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เปนพิษ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

มันเป็นอาการก่อนคลอดจ้า