สอบถามคุณแม่ที่คลอดเองค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์31สัปดาห์ มือบวมเท้าบวม ลุกเดินลำบาก คุณแม่ท่านอื่นแนะนำวิธีการบริหารที่ทำให้มีแรงเบ่งและคลอดง่ายหน่อยค่ะ เช่น ถ้าเราออกกำลังกาย ต้องออกกี่นานทีพัก หรือเดินกี่นาทีพัก ประมาณนี้อ่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ทำคีเกลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ