แบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์30สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีอาการปวดท้องเป็นพักๆ ปวดแล้วก้อหายค่ะอาการแบบนี้เป็นมา2วันติดแล้วค่ะ แต่วันนี้เจ็บนานกว่าทุกวัน มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหนค่ะ มาเล่าแชร์ให้ฟังบ้างนะค่ะ แม่บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ แต่หลังเตือนอีกเป็นเดือนเลยค่ะ