อายุครรภ์30สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์30สัปดาห์ เมื่อเช้ารู้สึกมีน้ำอุ่นๆไหลออกมาจากช่องคลอด เป็นน้ำใสๆคล้ายๆฉี่ ออกแค่เปียกตรงเป้ากกน. แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าน (กลัวน้ำคร่ำรั่ว)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกตกขาว ถ้าแห้งมันจะเป็นสีขุ่น นั่นแหละตกขาวจ้า

หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจด้วยค่ะ