สอบถามแม่ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์28สัปดาห์ นอนอยู่ดีๆมีอาการเหมือนจุกอกจุกหลัง ปวดกลางหลัง เขาเรียกว่าอะไรค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ลูกเตะเครื่องในรึป่าวคะแม่ เจ็บมากไหมคะ

2y ago

เสียดกลางอกจี๊ดไปข้างหลังเลยใช่ไหมคะ ทานพวกยาลดกรดสีขาว alum milk ช่วยได้นะคะ ตะแคงซ้ายหัวสูง ทานน้อยๆแต่บ่อยๆเอา งดของรสจัดก่อนค่ะ